Chủ đề 3: Cisco Meraki - “cái nôi" hay “ông tổ" của Cloud Networking?

GIẢI PHÁP MẠNG CLOUD TIÊN PHONG HÀNG ĐẦU
Xuất phát từ chính ý nghĩa của cái tên “Meraki" (01 từ gốc Hy Lạp, làm điều gì đó với tâm huyết và phục vụ bằng cái tâm của mình) - Meraki được ra đời dựa trên ý tưởng đột phá của nhóm tiến sĩ MIT (Mỹ): muốn thay đổi cách quản lý mạng theo hướng khoa học & dễ dàng hơn, cũng như giảm thiểu được chi phí cho người sử dụng.
 
Đây chính là “cuộc cách mạng xanh năm 2006” trong lĩnh vực hạ tầng mạng (networking), làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận và cách quản lý của người quản trị. Theo đó, Cisco Meraki đã sớm đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc:
  • Giành được rất nhiều Giải thưởng công nghệ danh giá như: Network Computing Awards, TechWorld Awards, PCMag.com Editor’s Choice,...
  • ️Sớm chiếm lĩnh phần lớn thị trường công nghệ thông tin từ những năm 2009 tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu..
  • ️Trở thành thương hiệu Wireless LAN hàng đầu (TOP WLAN brand) trên thế giới với doanh số bán cao nhất từ năm 2016 cho đến nay (The Best Sales WLAN)
  • ️Được Tổ chức giám định về bảo mật (3rd Party) kiểm chứng & xác nhận về độ an toàn bảo mật dữ liệu cho người dùng (đạt chuẩn an toàn thông tin HIPAA / PCI (level 1 certified – first level)
  • ️Được rất nhiều các Tổ chức hàng đầu thế giới ưa chuộng và tin dùng như Viện nghiên cứu công nghệ thông tin hàng đầu thế giới MIT và Stanford (Mỹ), Tập đoàn quản lý khách sạn IHG (với 5,000+ dự án Meraki 5 và 6 Sao), Tập đoàn quản lý khách sạn Hilton (chọn Meraki làm chuẩn công nghệ duy nhất), các Tập đoàn lớn ở VIệt Nam như Masan, VinGroup, VTC,...các chuỗi bán lẻ hàng đầu thế giới như StarBuck coffee, 7-Eleven, Guardian,... và hơn 85% trường Quốc tế chọn sử dụng.
Với các thành tựu vượt trội trên, Cisco Meraki chính là “cái nôi" và cũng là “ông tổ" dẫn đầu về Cloud Networking trên thế giới.
 
Bạn sẽ còn khám phá thêm nhiều điều thú vị về Cisco Meraki từ Nhà cung cấp Cisco Meraki hàng đầu tại Việt Nam - Digital Works Network.
 
 
Tham khảo thêm tại Diễn đàn Cisco Merak_DWN : https://dwn.vn/dien-dan-meraki-dwn hoặc http://meraki.dwn.vn
 
-----------------------------

CISCO MERAKI - GIẢI PHÁP MẠNG CLOUD TIÊN PHONG HÀNG ĐẦU

Hotline: 0908 151 409 / 089 988 0855
 

Bình luận

Có bình luận: