Chủ đề 4 - Cisco Meraki: “Tướng Lĩnh” Công nghệ trẻ - Tài Năng

Nếu coi Cisco là vị "thủ lĩnh" hàng đầu thế giới trong Giải pháp công nghệ thông tin & hạ tầng mạng, thì Meraki chính là vị "tướng lĩnh" tiên phong toàn cầu trong giải pháp hạ tầng mạng Cloud nhờ 5 đặc tính (5S) vượt trội sau:

SIMPLE = ĐƠN GIẢN

Cisco Meraki đã giải quyết tất cả các vấn đề phức tạp của công nghệ để đem lại cho người dùng hệ thống quản lý thật đơn giản, dễ dàng và trực quan. Có thể gọi là công nghệ “plug & play”!

SMART = THÔNG MINH

Dựa trên nguyên lý Mesh thông minh và khả năng mở rộng không giới hạn, Cisco Meraki vốn đã giàu tính năng quản lý hơn bất kỳ giải pháp nào, nay lại không ngừng mở rộng nâng cấp các tính năng mới định kỳ theo nhu cầu & xu hướng của cả thế giới.

SECURE = BẢO MẬT

Với 9 Data Center cấp quốc tế (back-up đến 8 lần cho thế giới người dùng), và cơ chế bảo mật cao nhất hiện nay đã được Tổ chức quốc tế thứ 3 (3rd Party) giám định & chứng nhận, Cisco Meraki đang được cả thế giới tin dùng & đánh giá cao.

STABLE = ỔN ĐỊNH

Với cơ chế tự động kiểm soát, tiên liệu, báo cáo & tự điểu chỉnh, mạng Cisco Meraki không những cho phép khách hàng tận dụng được tối đa công suất mà luôn trải nghiệm độ ổn định cao & đáng tin cậy để để vận hành hoạt động kinh doanh cho khách hàng Enterprise & SMB.
 

SAVING = TIẾT GIẢM CHI PHÍ

Cũng là tiêu chí hàng đầu của Cisco Meraki, giúp khách hàng tiết giảm chi phí đầu tư đường dài, giảm thiểu chi phí quản lý & chi phí tái đầu tư; giúp khách hàng hoàn toàn kiểm soát được chi phí đầu tư mà không lo phát sinh.
Vị “tướng lĩnh” Cisco Meraki năng động, tài ba và hữu dụng này đã sớm thu phục được thế giới, người dùng và trở thành điểm nóng về Cloud Networking hiện nay.
 
Tham khảo thêm tại Diễn đàn Cisco Merak_DWN : https://dwn.vn/dien-dan-meraki-dwn hoặc http://meraki.dwn.vn/
-----------------------------

CISCO MERAKI - GIẢI PHÁP MẠNG CLOUD, TIÊN PHONG HÀNG ĐẦU

Hotline: 0908 151 409 / 089 988 0855

 

Bình luận

Có bình luận: