Layer 7 Visibility (Theo dõi ở lớp 7)

Mức độ hiển thị lớp 7

| Công cụ xử lý gói tin

| Kiểm tra gói tin sâu

| Chữ ký ứng dụng dựa trên đám mây

Khả năng hiển thị lớp 7, trước đây chỉ khả dụng thông qua các thiết bị lớp phủ đắt tiền, được bao gồm trong các thiết bị chuyển mạch Cisco Meraki mà không phải trả thêm phí. Hàng trăm ứng dụng được nhận dạng và báo cáo tự động, từ các ứng dụng dành cho doanh nghiệp đến BitTorrent và YouTube.

Công cụ xử lý gói tin

Một công cụ xử lý gói mô-đun và linh hoạt cung cấp phân tích lưu lượng ứng dụng nhất quán, hiệu suất cao trong các dòng sản phẩm và trên các dòng sản phẩm. Dựa trên cùng một công nghệ Lớp 7 được xây dựng tùy chỉnh có trong Thiết bị bảo mật và AP không dây Cisco Meraki, Thiết bị chuyển mạch MS sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để xác định, phân loại và báo cáo hàng trăm ứng dụng.

Kiểm tra gói sâu

Vượt xa địa chỉ IP, tên máy chủ và cổng, kiểm tra gói sâu Lớp 7 sử dụng nhận dạng dựa trên kinh nghiệm học để phân loại lưu lượng truy cập dựa trên ứng dụng, thậm chí xác định các ứng dụng né tránh, động và đóng gói. Phần cứng hiệu suất cao cho phép kiểm tra và phân loại với tốc độ đường truyền trong các thiết bị chuyển mạch Cisco Meraki. Việc sử dụng ứng dụng được hiển thị bằng đồ thị, với các chi tiết bổ sung có sẵn, giúp bạn dễ dàng xem nhanh những gì đang xảy ra trên mạng của mình. Báo cáo đảm bảo bạn có thể theo dõi xu hướng sử dụng ứng dụng theo thời gian để bạn có thể lập kế hoạch phát triển mạng của mình và đảm bảo nó hỗ trợ nhu cầu của tổ chức.

Chữ ký ứng dụng dựa trên đám mây

Cơ sở dữ liệu chữ ký ứng dụng dựa trên đám mây của Cisco Meraki được cập nhật liên tục để xác định các ứng dụng mới và thay đổi, mà không yêu cầu quản trị viên tải xuống và cài đặt các bản cập nhật phần mềm. Kiến trúc dựa trên đám mây của Cisco Meraki liên tục học hỏi dựa trên hoạt động từ hàng nghìn khách hàng và hàng triệu người dùng của Cisco Meraki, giúp tăng độ chính xác và độ chính xác của dấu vân tay ứng dụng.

Bình luận

Có bình luận: