MultiGigabit Ethernet (Công suất Multi-Gigabit)

Multigigabit Ethernet

| Đẩy tốc độ gigabit qua

| Sử dụng lại hệ thống cáp hiện có

| Tiêu chuẩn dựa trên

Thiết bị chuyển mạch Cisco Meraki mang lại hiệu suất nhanh chóng, đáng tin cậy cho các tổ chức lớn và nhỏ. Hiệu suất Multigigabit là một công nghệ đột phá, cuối cùng đã phá vỡ rào cản 1Gb / giây đối với cơ sở hạ tầng cáp hiện có cho những môi trường khắt khe nhất.

Đẩy tốc độ gigabit qua

Kết nối Gigabit đã phục vụ chúng tôi rất tốt trong nhiều năm, cung cấp dữ liệu nhanh chóng với độ trễ thấp đến PC, điện thoại và các thiết bị khác trên bàn làm việc của chúng tôi. Với những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ không dây, thế hệ Access Point mới nhất có thể lấn át kết nối 1Gb / s khiến mạng có dây trở thành nút cổ chai về hiệu suất. Với xu hướng tiếp tục hướng tới không dây như một phương tiện thống trị, cần có một công nghệ có thể vượt qua giới hạn 1Gb / s lâu nay. Multigigabit là công nghệ này, có khả năng cung cấp lên đến 10Gb / giây cho các thiết bị CNTT khắt khe nhất.

Sử dụng lại hệ thống cáp hiện có

Tốc độ 10Gb / s, và thậm chí nhanh hơn, đã có sẵn trên cáp đồng một thời gian. Tuy nhiên, các tùy chọn này có giới hạn, do nhu cầu chạy cáp ngắn hoặc các loại cáp xoắn đôi mới nhất (CAT6a trở lên). Đối với nhiều tổ chức, chi phí tách và nâng cấp cáp lớn hơn lợi ích, vì vậy CAT5e và CAT6 vẫn là công nghệ đồng phổ biến được cài đặt ngày nay. Công nghệ Multigigabit thu hẹp khoảng cách giữa tiêu chuẩn 1 và 10Gb / giây, bổ sung thêm các tùy chọn cho 2,5 và 5Gb / giây qua hệ thống cáp hiện có.

Tiêu chuẩn dựa trên

Công nghệ Multigigabit là thành quả hợp tác của Liên minh NBase-T, một liên minh gồm hơn 45 nhà lãnh đạo ngành được thành lập vào năm 2014. Những nỗ lực này đã kết hợp thành một tiêu chuẩn IEEE mới nổi, 802.3bz, sẽ chính thức giới thiệu 2.5GBASE-T và 5GBASE-T vào năm 2016 .

Bình luận

Có bình luận: